Tập trung ứng phó với cơn bão số 16 và cho học sinh nghỉ học ngày 25,26/12/2017

Danh sách HS đạt giải kỳ thi HSG cấp Tỉnh lớp 12 năm học 2017-2018 của trường THPT Nguyễn Huệ.

Trải nghiệm tại Đại học Tôn Đức Thắng

Lịch họp đầu năm 2017 - 2018

Mẫu viết báo cáo thành tích cá nhân năm 2016 - 2017
 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, website Nhà trường như thế nào?
Đẹp - Bố cục chặt chẽ
Tương đối - Thông tin đầy đủ
Cần phát triển thêm
Ý kiến khác
 
Bài phát biểu của học sinh lớp 12 trong buổi lễ tổng kết năm học 2009-2010
Bài phát biểu của học sinh lớp 12 trong buổi lễ tổng kết năm học 2009-2010Thầy cô vô cùng kính yêu của chúng em! Phút chia tay đã đến gần. Chúng em xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô - những người đã luôn âm thầm, lặng lẽ dạy cho chúng em thành người, và đã chắp đôi cánh cho những ước mơ của chúng em được bay cao bay xa.

Bài phát biểu của học sinh lớp 12

trong buổi lễ tổng  kết năm học 2009-2010

 

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Các bạn học sinh thân mến!

Đâu đó ngoài sân trường đã râm ran tiếng ve kêu, những cây phượng khoe nhau đua sắc đỏ rực một góc trời. Mùa hè đã đến. Đó cũng là dấu hiệu cho biết một năm học đã kết thúc nhường chỗ cho các hoạt động vui chơi, giải trí sau một năm học tập chăm chỉ. Nhưng đối với lớp mười hai chúng em thì đây cũng chính là thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh. Chúng em sẽ phải rời xa ngôi trường thân yêu đã gắn liền trong suốt ba năm trung học phổ thông, phải tạm biệt thời áo trắng mộng mơ để bước vào khoảng trời rộng lớn.

Ba năm học tập dưới mái trường Nguyễn Huệ thân yêu là quãng đời đẹp nhất trong ký ức học trò chúng em. Nhớ lại năm học đầu tiên bước vào ngôi trường, trong chúng em có cảm xúc vừa vui vừa hồi hộp. Vui vì chúng em đã trờ thành học sinh cấp ba, đã lớn hơn rất nhiều, hồi hộp vì không biết ở ngôi trường này thầy cô và bạn bè mới như thế nào. Những cảm xúc vui vẻ và bỡ ngỡ đó đến giờ chúng em còn nhớ như in, như mới xảy ra gần đây thôi. Thế rồi thời gian cứ trôi và cuộc sống đâu có thể dừng lại. Cũng đến lúc chúng em phải rời xa mái trường Nguyễn Huệ thân yêu. Những kỉ niệm buồn vui sẽ gắn bó với chúng em suốt cuộc đời còn lại. Đó là những lời giảng dạy tận tình, ân cần thầy cô dành cho chúng em, là những lời trách mắng đầy tình yêu thương khi chúng em không học bài, không chấp hành nội qui. Đó là những lúc buồn vui, giận hờn với bạn bè. Những  hàng cây  che nắng, ghế đá thân quen, bàn ghế, lớp học… tất cả, tất cả sẽ nằm lại một góc trong trái tim chúng em.

Mùa hè đến, hai kì thi quan trọng cũng đến. Đó là lúc chúng em trả lời cho mười hai năm đèn sách, trả công lao to lớn của thầy cô ngày đêm miệt mài tích lũy hành trang kiến thức cho chúng em.

Thầy cô vô cùng kính yêu của chúng em! Phút chia tay đã đến gần. Chúng em xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô - những người đã luôn âm thầm, lặng lẽ dạy cho chúng em thành người, và đã chắp đôi cánh cho những ước mơ của chúng em được bay cao bay xa.

Các bạn lớp mười hai thân mến! Chính lúc này đây các bạn sẽ là những chú “cá chép hóa rồng”. Liệu các bạn có trở thành chú rồng vùng vẫy trời xanh tương lai không? Điều đó phụ thuộc vào các bạn. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng hết sức mình để sau này không phải hối tiếc và để khi gặp lại nhau chúng ta đều thành công trong cuộc sống.

Tạm biệt áo dài trắng, tạm biệt thầy cô, tạm biệt biệt mái trường Nguyễn Huệ thân thương - ngôi nhà thứ hai của chúng em. Chúng em hứa sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng thầy cô.

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ sẽ luôn ở mãi trong trái tim chúng em.

                                                                                        (Ngô Thúy Nga-Lớp 12D1)

Các tin khác:
Bài phát biểu của học sinh buổi lễ khai giảng năm học 2010-2011
Một thời để thương, để nhớ...
Gặp cô học trò nghèo vượt khó học giỏi
 
Tin tức
Tập trung ứng phó với cơn bão số 16 và cho học sinh nghỉ học ngày 25,26/12/2017

Trải nghiệm tại Đại học Tôn Đức Thắng

Lịch họp đầu năm 2017 - 2018

Mẫu viết báo cáo thành tích cá nhân năm 2016 - 2017

Mẫu viết báo cáo thi đua 2016 - 2017

Hướng dẫn viết và nộp sáng kiến kinh nghiệm

Thời khóa biểu (áp dụng từ ngày 06/02/2017)
Video hoạt động
Trải nghiệm tại Đại học Tôn Đức Thắng
https://drive.google.com/file/d/
0B6fX71W6J8DBRGNfLUlZVEVzeWc
/view?usp=sharing
 Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường niên khóa 1991 - 1994
 Phim ky niem 20 nam thanh lap truong 3
 Phim ky niem 20 nam thanh lap truong 2
 Clip toàn cảnh lịch sử Việt Nam
Bộ Giáo dục - Đào Tạo
Thư viện trực tuyến
Sở GD & ĐT Tỉnh BRVT
 

thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun