Đoàn đại biểu Ban văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh thăm và làm việc tại trường.
Đoàn đại biểu Ban văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh thăm và làm việc tại trường.Sáng 19/10/2011 đoàn đại biểu Ban văn hoá – xã hội HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về thăm là làm việc tại trường THPT Nguyễn Huệ về việc thực hiện giám sát việc triển khai thực hiện Chỉ thị 40/2008/CT-BGD ĐT về phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Về thăm và làm việc có đồng chí Lương Đức Đích – Phó ban văn hóa xã hội của HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn. Trong đoàn còn có bà Nguyễn Thị Kim Hoàng – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh; ông Trần Văn Chiêm trưởng phòng di sản văn hóa- Sở Văn hoá; ông Khuất Cao Hạnh – Phó chánh văn phòng Sở GD&ĐT; các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, Hội khuyến học tỉnh, Hội đồng nhân dân thành phố Vũng Tàu.

Sau khi tham quan và kiểm tra các công tác về cơ sở vật chất của nhà trường đoàn được nghe đồng chí Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả  03 năm thực hiện cuộc vận động “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại trường và tác động  của phong trào đến sự phát triển chung của nhà trường đặc biệt là chất lượng “dạy và học”, thay mặt đoàn giám sát ông Lương Đức Đích và các thành viên trong đoàn có ý kiến đánh giá cao thành quả 3 năm của tập thể nhà trường và đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong những năm học tới làm thắng lợi mọi hoạt động của nhà trường.

Đoàn đại biểu thăm quan phòng thí nghiệm Vật lý

Đoàn đại biểu thăm phòng truyền thống của nhà trường

Cô Trần Thị Kiều Nga - Hiệu trưởng báo cáo kết quả với đoàn công tác

Lê Văn Tuấn - Trợ lý thanh niên