Thời khóa biểu (áp dụng từ ngày 04/11/2019)

Lịch công tác tuần 5

Thông báo tuyển sinh ngành công an năm 2018 - 2019

Danh sách HS đạt giải kỳ thi HSG cấp Tỉnh lớp 12 năm học 2017-2018 của trường THPT Nguyễn Huệ.

Trải nghiệm tại Đại học Tôn Đức Thắng
 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, website Nhà trường như thế nào?
Đẹp - Bố cục chặt chẽ
Tương đối - Thông tin đầy đủ
Cần phát triển thêm
Ý kiến khác
 
“Du học Anh nên chọn trường phù hợp, không quá chú trọng xếp hạng”
“Du học Anh nên chọn trường phù hợp, không quá chú trọng xếp hạng”(Dân trí) - Trả lời một bạn đọc khi hỏi về ngành học, trường học, ông Carl Owen, GĐ phụ trách tuyển sinh khu vực cho ISC-UKEAS đã khẳng định như vậy. Những giải đáp cũng như gợi ý của khách mời trực tuyến hôm nay sẽ giúp ích phần nào cho các bạn muốn du học Anh.

Còn bạn Chu Hoàng Thắng - cựu du học sinh cao học tại Anh tiết lộ: “Chi phí học tập tại Anh hoàn toàn không cao như người ta vẫn tưởng. Tổng chi phí học tập tại Anh so với tại các nước như Mỹ, Úc cũng không có nhiều khác biệt. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là thời gian học không dài. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy trang bị cho mình những hành trang tốt nhất trước khi lên đường. Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp nhất và thành công trên con đường học tập cũng như trong sự nghiệp”.

 

“Thay mặt ISC-UKEAS, Simon A.Booth (Reading), Stephainie (Stirling) và Chu Hoàng Thắng (cựu sinh viên  của Porthsmouth), tôi muốn cảm ơn các bạn đã tham gia, gửi câu hỏi cho buổi phỏng vấn trực tuyến ngày hôm nay. Các câu hỏi chúng tôi trả lời ngày hôm nay rất thú vị, tôi chắc rằng sẽ giúp ích được cho các bạn muốn đi du học tại Anh.

 

Chúng tôi đánh giá cao cơ hội được tham gia buổi giao lưu trực tuyến ngày hôm nay và chúng tôi cảm ơn Tổng biên tập, các phóng viên, biên tập viên Dân trí đã thực hiện thành công buổi giao lưu trực tuyến này.

 

Chúng tôi liệt nhiệt chào đón sinh viên muốn du học tại Anh tới dự buổi triển lãm của chúng tôi tại KS Hilton - Hà Nội vào ngày mai 8/10 và tại KS Rex - TPCHM ngày 9/10”, ông Carl Owen - đại diện văn phòng ISC-UKEAS tại Việt Nam nói.


 

Các tin khác:
Cách lên kế hoạch cho việc du học Anh
Một số bí quyết, kinh nghiệm làm bài các mổn Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Lịch sử, Địa lý thi tốt nghiệp THPT Năm 2012
 
Tin tức
  Thời khóa biểu (áp dụng từ ngày 04/11/2019)

Lịch công tác tuần 5

Thông báo tuyển sinh ngành công an năm 2018 - 2019

Trải nghiệm tại Đại học Tôn Đức Thắng

Lịch công tác tuần 6 Năm 2016 -2017

Kế hoạch kiểm tra nội bộ năm 2016 - 2017

Lịch công tác năm 2016 - 2017
Video hoạt động
Trải nghiệm tại Đại học Tôn Đức Thắng
https://drive.google.com/file/d/
0B6fX71W6J8DBRGNfLUlZVEVzeWc
/view?usp=sharing
 Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường niên khóa 1991 - 1994
 Phim ky niem 20 nam thanh lap truong 3
 Phim ky niem 20 nam thanh lap truong 2
 Clip toàn cảnh lịch sử Việt Nam
Bộ Giáo dục - Đào Tạo
Thư viện trực tuyến
Sở GD & ĐT Tỉnh BRVT
 

thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun