Đại hội Đoàn trường
Đại hội Đoàn trườngSáng ngày 18/09/2011 Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2011 – 2012. Đến dự đại hội có anh Nguyễn Công Bằng – Ban thanh thiên trường học tỉnh đoàn, anh Phan Trọng Hạnh – Phó bí thư thành đoàn Tp Vũng Tàu, các thầy cô trợ lý thanh niên – Ban chấp hành đoàn các trường THPT trên địa bàn thành phố cũng về dự

Dự đại hội còn có sự hiện diện của cô Trần Thị Kiều Nga – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng quí thầy cô giáo viên chủ nhiệm và 147 đại biểu là đoàn viên đại diện cho các chi đoàn trong toàn trường.

Trước khi diễn ra đại hội, ngày 16/09/2011 Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã vinh dự nhận Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhận cờ thi đua xuất sắc khối trường THPT toàn tỉnh năm học 2010 – 2011.

Với chủ đề năm học “Tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Huệ thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội toàn thành lần thứ V”. Với tinh thần xây dựng và tích cực trong phiên đại hội trù bị đã bầu  07 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2011 – 2012. Và cũng trong phiên họp thứ nhất đoàn trường đã bầu đồng chí Phạm Thị Sương Sương – lớp 11TN1 giữ chức vụ Bí thư đoàn trường và đồng chí Trần Thái Học lớp 12TN1 giữ chức vụ Phó bí thư đoàn trường.

Sau khi nghe báo cáo, tham luận, ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đoàn cấp trên và sự chỉ đạo trực tiếp từ Chi bộ đảng. Đoàn trường quyết tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học:

1.      Tham gia đầy đủ các phong trào do Đoàn cấp trên phát động và tổ chức quy mô các hoạt động thu hút 100% đoàn viên tham gia.

2.      Phát động xây dựng “Công trình thanh niên cấp chi đoàn”  dưới hình thức vận động mỗi chi đoàn từ 1-2 suất học bổng trị giá 300.000đ trở lên.

3.      Thực hiện “Công trình thanh niên cấp trường”dọn vệ sinh khuôn viên trường  hàng tháng.

4.  Tổ chức “ Chương trình thắp sáng ước mơ - Tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Huệ lần III” với tiêu chí vận động từ các Chi đoàn và mạnh thường quân là 05 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất .

5. Tổ chức tốt phong trào “Sổ vàng nhật ký làm theo lời Bác” tại các chi đoàn.

6.      Tham gia và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2012).

7.      Tổ chức chương trình “Lễ tri ân và trưởng thành khi tôi 18” vào cuối tháng 04/2012.

8.      Tổ chức tham quan về nguồn Chiến khu D-Trung ương cục miền Nam tại Tây Ninh cho đoàn viên ưu tú. Dự kiến tháng 01/2012

9.      Tổ chức tốt các hoạt động nhân ái, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc các gia đình thương binh, bệnh binh tại địa phương.

10.  100% đoàn viên tham gia các hoạt động hướng nghiệp

11.  Giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức chính trị Kết nạp đảng.

12.  Tham gia viết bài cho các tờ tin của Tỉnh đoàn, Sở GD-ĐT

Với những nhiệm vụ trọng tâm trên, Đoàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội và giữ vững  danh hiệu Đoàn trường vững mạnh xuất sắc.

TLTN

Lê văn Tuấn