Chi bộ Trường THPT Nguyễn Huệ kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành TW Đảng (Khoá XI)- Căn cứ Kế hoạch số 32-KH/TU, ngày 11 tháng 04 của Ban thường vụ Thành uỷ về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI “ Một số vấn đề cấp bách xây dựng đảng hiện nay”; - Căn cứ thông báo số 54 – TB/TU ngày 19 tháng 06 năm 2012 của Thành uỷ Thành phố Vũng Tàu; - Được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành uỷ Thành phố Vũng Tàu cho Chi bộ Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức kiểm điểm cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI.

Ngày 29/12/2012, Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức kiểm điểm cấp uỷ chi bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IV. Về dự buổi kiểm điểm có ông Huỳnh Quang Vinh - UV Thường vụ thành uỷ - Phó chủ tịch HĐND Thành phố Vũng Tàu, đại điện các ban và Văn phòng Thành uỷ .

Đồng chí Trần Thị Kiều Nga - Bí thư chi bộ đã thay mặt cấp uỷ báo cáo kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết và các đảng viên lần lượt kiểm điểm theo tinh thần hướng dẫn của Thành uỷ.

Qua buổi kiểm điểm, tổ công tác Thành uỷ đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như chất lượng buổi kiểm điểm. Cấp uỷ Chi bộ và đảng viên đã thực hiện tốt tin thần kiểm điểm của Nghị quyết.

Lê Văn Tuấn - Chi uỷ viên