Chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012 tại Trường THPT Nguyễn HuệChiều ngày 2/3/2012 Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công Hội chợ tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012.

Tham gia chương trình tư vấn và hướng nghiẹp có 7 đơn vị trường Đại học và Cao đẳng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học kinh tế - Tài chính (UEP), Đại học Bách khoa, Đại học Hao Sen, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kỹ thuật công nghệ (HUTECH), Cao đẳng Bách Việt, Cao đẳng APTECH.

Chương trình đã thu hút gần 550 học sinh lớp 12 của trường tham dự. Trong buổi tư vấn, các chuyên viên của các trường đã lần lượt giải đáp các thắc mắc của học sinh xung quanh các vấn đề như: chọn trường, chọn ngành, thời gian và chương trình đào tao, ký túc xá, học phí, việc làm sau khi tốt nghiệp...

Ngoaì chương trình tư vấn dưới hình thức hỏi đáp chung, ban tổ chức cong bố trí cho mỗi đơn vị trường một gian hàng để học sinh có thể tìm hiểu sâu về các trường mà các em quan tâm. Đặc biệt, buổi tư vấn đã diễn ra khá hấp dẫn, vui nhộn với phần giao lưu văn nghệ và phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị bao gồm: 5 cuốn đị từ điển Anh – Việt 152,000 từ; 03 điện thoại di động Samsung và 03 suất học bổng (trị giá 1,000,000/suất) do trường Đại học kinh tế - tài chính tài trợ.

Một số hình ảnh buổi tư vấn tuyển sinh

Phan Ngọc Huỳnh – Phó hiệu trưởng